Thị trấn Thắng tổ chức ” Hội trại hè 2014″

Trong hai ngày 9-10/8 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị trấn Thắng đã tổ chức Hội trại hè 2014 và chung kết cuộc thi” Tiếng hát đoàn viên” tại trường tiểu học Thị trấn Thắng.

Từ 7 giờ sáng ngày 9-8, Hội thi bắt đầu với chương trình cắm trại tại sân trường tiểu học Thị trấn. 11 Chi đoàn đã phối hợp nhau dựng thành 5 trại với tên gọi gắn liền với những hòn đảo, quần đảo thiêng liêng , với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Buổi chiều, từ 3h là phần thi kéo co cực kỳ sôi nổi giữa các đơn vị. Kết quả của cuộc thi kéo co, giải Nhất thuộc về đội Cô Tô, giải nhì đội Lý Tự Trọng và giải Ba là đội Trường Sa.

Vào lúc 20h ngày 9-8, tại trung tâm hội trại đã tưng bừng diễn ra Lễ khai mạc Hội trại 2014 và Chung kết cuộc thi” Tiếng hát đoàn viên” Thị trấn Thắng. Tới dự có đông đủ các đ/c lãnh đạo BCH Huyện đoàn Hiệp Hòa, Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể Thị trấn Thắng cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân trong khu vực. Đêm chung kết hội thi đã diễn ra cực kỳ ấn tượng với giải Nhất thuộc về Chi đoàn khu 4. Đây là đơn vị đã xuất sắc về Nhất trong cả 3 vòng trước đó. Giải  Nhì thuộc về chi đoàn khu 5 và chi đoàn khu 3 giành giải Ba.

Và bắt đầu từ 20h30 ngày 9-8 BGK Hội thi đã tiến hành chấm Trại của 5 đơn vị. Kết quả, trại của Đội Con tàu Cảnh sát biển của chi đoàn khu 4 phối hợp với chi đoàn THCS Thị trấn giành giải Nhất. Đội Đảo Cô Tô giành giải Nhì và đội Lý Tự Trọng giành giải Ba.

Ngày 10-8 đã diễn ra những trò chơi dân gian truyền thống.

Hội trại Hè 2014 của Đoàn TN Thị trấn Thắng đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND Thị trấn và các nhà tài trợ chụp ảnh kỷ niệm.

Đ/c Nguyễn Văn Giang ( bên phải) PBT huyện đoàn tặng quà Hội trại.

Anh Tô Xuân Hiếu BT Đoàn Thị trấn Thắng phát biểu khai mạc.

Trại Hoàng Sa- Hiệp Hòa của CLB Thanh niên tình nguyện HHN.

Tiết mục giải Nhất của chi đoàn khu 4

Tiết mục giải Nhì của Chi đoàn khu 5

Liên hoan đốt lửa trại đêm 9-8

TÔ XUÂN HIẾU

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s