Thi chọn Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Thắng

Ngày 9/8, Hội đồng tuyển chọn hiệu trưởng các trường  mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị tuyển chọn hiệu trưởng trường mầm non thị trấn Thắng
 
Tham dự thi tuyển có 2 ứng viên, gồm La Thị Bình và Nguyễn Thị Thành đều là Phó Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Thắng. Các ứng viên đã trình bày chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị, trả lời các câu hỏi của hội đồng tuyển chọn của huyện.
 
Sau khi nghe các ứng viên trình bày phần thi, viên chức Trường Mầm non thị trấn đã điền phiếu đánh giá chương trình hành động và khả năng xử lý tình huống của các ứng viên. Với tinh thần đánh giá khách quan, toàn diện, trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng chương trình hành động, khả năng thuyết trình và xử lý tình huống của các ứng viên, Hội đồng tuyển chọn đã lựa chọn và bỏ phiếu chọn ứng viên Đặng Thị Thành để đề nghị Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm giữ chức  Hiệu trưởng trường Mầm non thị trấn Thắng. 
 
 
 
PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng tặng hoa  chúc mừng ứng viên Đặng Thị Thành trúng tuyển chức danh Hiệu trưởng và ứng viên La Thị Bình hoàn thành nội dung thi.
 
 
Quang cảnh hội nghị
 
Nguyễn Văn Thắng- Chánh VP UBND Huyện
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s