Những ngọn nến tri ân

Nằm trong kế hoạch các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ; tối 26 tháng 7, Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ của huyện Lục Ngạn được Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Chũ thực hiện tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Chũ.
 
Tới dự có đồng chí Trương Văn Năm, Thường vụ huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Uỷ ban MTTQ; huyện Đoàn Lục Ngạn; các ban ngành, đoàn thể, Đoàn cơ sở các cơ quan trong huyện; Đảng uỷ, UBND các ban ngành đoàn thể, Hội Từ thiện Phật giáo; đơn vị quân đội; các trường học đóng trên địa bàn cùng đông đảo nhân dân 11 khu phố của thị trấn Chũ.
 
Trong tiếng nhạc bi hùng của bài Hồn tử sỹ, các đại biểu thắp hương trên đài Tổ Quốc ghi công là lời đại diện của tuổi trẻ thị trấn thay mặt cho thế hệ trẻ toàn huyện báo cáo và hứa trước vong linh các anh hùng liệt sỹ thành quả công việc của lực lượng thanh niên và trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Những ngọn nến tri ân được thắp sáng để tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ đã quên mình vì nền độc lập, tự do cho đất nước, cho dân tộc. Những ngọn nến lung linh thắp lên ngọn lửa trong trái tim bao người, cho thế hệ trẻ của cả nước, của Lục Ngạn quyết noi theo gương anh hùng, sẵn sàng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Tiếp đó là Lễ cầu siêu cho vong linh các anh hùng liệt sỹ được Hội Từ thiện Phật giáo thị trấn Chũ diễn ra long trọng. 
 
 
 
Những ngọn nến tri ân được thắp trong Nghĩa trang
 
                                                                             
Lãnh đạo của Huyện, đại biểu các cơ quan thắp hương trước đài Tổ quốc ghi công.
 
 
Đại biểu Thanh niên phát biểu, hứa trước vong linh các Anh hùng liệt sỹ.
 
 
Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sỹ.
 
 Bá Đạt- 169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn. BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s