Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” ở thị trấn Chũ

Trong những ngày tháng 7 năm 2014, hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những người và những gia đình có công trong công cuộc bảo vệ nền độc lập, tự do cho nước nhà của thị trấn Chũ thật sôi nổi và mang nhiều ý nghĩa thiết thực.
 
Thị trấn Chũ là trung tâm huyện lỵ của huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, nơi trung tâm kinh tế, chính trị là “Đô thị loại IV” đang từng bước trên đường đổi mới, phấn đấu thành thị xã vào những năm tới. Cùng đó, những hoạt động thăm hỏi, trao quà của Chủ tịch Nước, của UBND tỉnh và của thị trấn cho các đối tượng thương binh nặng, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng; trao và truy tặng các danh hiệu, Huân chương cho các đối tượng chính sách được quan tâm và kịp thời.
 
Các hoạt động được tổ chức chặt chẽ: Viếng nghĩa trang liệt sỹ (25/7), Thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sỹ (tối 26/7) được thực hiện với sự có mặt của đại biểu Tỉnh Đoàn Bắc Giang; lãnh đạo các cấp các ngành của huyện, của thị trấn Chũ cùng đông đảo các tầng lớp cán bộ, nhân dân, học sinh của nhiều trường học, đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn huyện tham gia.
 
Bên cạnh đó, các hoạt động thi chọi chim, thi chim chào mào được tổ chức, vận động gây quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và ủng hộ Biển đảo Trường Sa vào đúng ngày 27/7 với sự phối hợp của CLB chim chào mào tỉnh Bắc Giang đồng tổ chức, có sự góp mặt của CLB chim chào mào Miền Bắc cùng với kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ tại trung tâm thị trấn.
 
                                                                            
Trụ sở Đảng uỷ UBND thị trấn Chũ.
 
 
Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tại thị trấn Chũ.
 
 Bá Đạt-  169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s