Chi trả trợ cấp một lần theo QĐ số 62/2011/QĐ-TTg cho gần 4.000 đối tượng

Sáng 24/7, Ban CHQS huyện Hiệp Hòa tổ chức chi trả trợ cấp một lần đợt 7, với số tiền 1,64 tỷ đồng cho 388 đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30/4/1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc theo Quyết định số 62 ngày 09/11/2011 của Thủ tướng Chính phủ. 
 
Như vậy tính đến thời điểm này, huyện Hiệp Hòa đã chi trả gần 4.000 đối tượng/5.380 hồ sơ, với số tiền đã chi trả trên 16 tỷ đồng. Trong đó người nhận thấp nhất là 2,5 triệu đồng và cao nhất là trên 12 triệu đồng, tùy theo thời gian công tác. 
 
Việc chi trả trợ cấp một lần cho các đối tượng theo Quyết định số 62/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thể hiện được sự quan tâm, ghi nhận, biết ơn của Đảng, Nhà nước ta đối với những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sỹ tham gia quân đội đã cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là chính sách lớn, có ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc đối với người có công, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách có cuộc sống tốt hơn. 
 
 
Chi trả trợ cấp một lần đợt 7 tại BCH quân sự Hiệp Hòa.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s