Chân dung Thủ khoa Trường PTTH Hiệp Hòa 1

Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào PTTH năm học 2014-2015 của trường Hiệp Hòa I năm nay là em Nguyễn Thị Phương Lan, học sinh trường THCS Ngọc Sơn. Tổng điểm của Lan Phương là 48, trong đó điểm KK 5, điểm Văn 7,5; Toán 9 và Tiếng Anh 10.
 
Nhìn lại cả chặng đường 4 năm học THCS của Nguyễn Thị Phương Lan, tất cả mọi người đều thán phục trước những thành tích mà em đạt được. Trong 4 năm, Phương Lan đã giành được tổng cộng 18 giải thưởng ( chủ yếu là Tiếng Anh và Toán) trong các kỳ thi chọn HSG cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Trong đó phải kể đến tấm Huy chương bạc môn Tiếng Anh qua mạng toàn quốc, giải Nhất Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh, giải Nhì Tiếng Anh cấp tỉnh năm học 2013-2014.Suốt 4 năm học,năm nào em cũng giành giải Nhất trong kỳ thi chọn HSG cấp huyện môn Tiếng Anh. 4 năm liền đạt danh hiệu HSG.
 
Vừa rồi, Nguyễn Thị Phương Lan đã trúng tuyển lớp K24 Anh, Trường chuyên Bắc Giang với 41,7 điểm. Chia sẻ với Hiephoa.net, em cho biết sẽ quyết tâm phấn đấu để trở thành Sinh viên của Trường Đại học Ngoại thương trong tương lai. 
 
 
Nguyễn Thị Phương Lan và mẹ
 
Trần Thanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s