Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động

Sáng ngày 21/7, Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa đã tổ chức khai mạc hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động chào mừng  85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2014).
 
 Dự lễ khai mạc có đồng chí Mai Sơn- TUV, Bí thư HU Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Chính, đồng chí Tạ Việt Hùng phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc liên đoàn lao động huyện cùng công đảo đoàn viên là công nhân viên chức lao động trong toàn huyện đến tham gia và cổ vũ hội diễn văn nghệ.
 
 Tại buổi lễ đồng chí  Nguyễn Minh Tú Chủ tịch LĐLĐ huyện đã khai mạc hội diễn.
 
 Hội diễn văn nghệ chào mừng 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam lần này có trên 100 tiết mục văn nghệ với gần 200 diễn viên, đại diện cho 38 đơn vị thuộc công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, công đoàn các công ty trên địa bàn huyện. Theo quy định, mỗi đơn vị sẽ thi diễn một chương trình văn nghệ từ 15 đến 20 phút, với các thể loại ca múa, sân khấu, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam, ca ngợi thành tựu quê hương Hiệp Hòa anh hùng. Hội diễn là sân chơi bổ ích và khuyến khích phong trào văn hóa, văn nghệ trong đội ngũ công nhân, viên chức và người lao động ngày càng phát triển.
 
Theo kế hoạch, Hội diễn văn nghệ công đoàn lần này được tổ chức trong 2 ngày 21 và 22/7. Theo đó, giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có tiết mcuj xuất sắc được trao giải vào cuối buổi sáng ngày 22/7.
 
 
Lãnh đạo tỉnh, huyện dự khai mạc hội diễn
 
 
Tốp ca: Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện
 
 
Tiết mục múa xạp của Công đoàn khối dân vận
 
 
Trao cờ lưu niệm của hội diễn cho các đoàn tham dự.
 
Mai Hương
    
             

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s