THCS Hoàng Thanh có Hiệu trưởng mới

Ngày 19/7, Hội đồng tuyển chọn hiệu trưởng các trường  mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị tuyển chọn hiệu trưởng Trung học cở sở Hoàng Thanh.

Tham dự thi tuyển có 3 ứng viên, gồm Giáp Xuân Duy-Phó Hiệu trưởng trường trung học cơ sở Ngọc Sơn, Nguyễn Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng trường Trung học Đức Thắng, Đào Duy Hưng-chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Các ứng viên đã trình bày chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị, trả lời các câu hỏi của hội đồng tuyển chọn của huyện. Sau khi nghe các ứng viên trình bày phần thi, viên chức Trường Trung học cơ sở Hoàng Thanh đã điền phiếu đánh giá chương trình hành động và khả năng xử lý tình huống của các ứng viên.

Với tinh thần đánh giá khách quan, toàn diện, trên cơ sở cân nhắc kỹ lưỡng chương trình hành động, khả năng thuyết trình và xử lý tình huống của các ứng viên, Hội đồng tuyển chọn đã lựa chọn và bỏ phiếu chọn ứng viên  Nguyễn Thị Huyền- Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Đức Thắng  để đề nghị Chủ tịch UBND huyện ra quyết định bổ nhiệm.

Chủ tịch UBND huyện tặng hoa các ứng viên.

Nguyễn Văn Thắng- Chánh văn phòng UBND huyện.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s