Đồng chí Vũ Chí Kỳ thăm, tặng quà các đội thanh niên tình nguyện

Đồng chí Vũ Chí Kỳ- phó bí thư TT Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hiệp Hòa vừa đến thăm và tặng quà cho các đội thanh niên tình nguyện của trường Đại học Bách khoa Hà Nội đang hoạt động trên địa bàn 2 xã Hòa Sơn và Thái Sơn.
 
 
Tại các điểm đến thăm, Đồng chí Vũ Chí Kỳ đã động viên lực lượng thanh niên tình nguyện nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, khắc phục khó khăn về thời tiết nắng nóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và cũng tại đây đồng chí đã giới thiệu đôi nét về lịch sử đền Ysơn, lăng họ Ngọ, những danh lam thắng cảnh của huyện Hiệp Hòa với các tình nguyện viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 
 
Đồng chí cũng yêu cầu Huyện đoàn Hiệp Hòa cần chỉ đạo quản lý chặt chẽ, điều hành có hiệu quả hoạt động mùa hè xanh. Các cấp ủy, chỉnh quyền 2 xã Hòa Sơn và Thái Sơn cũng tạo điều kiện về nơi ăn, chốn ở để đội thanh niên tình nguyện được yên tâm hoạt động giúp nhân dân địa phương về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội.
 
Mai Anh
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s