Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch sơ kết 6 tháng đầu năm

Sáng 7/7, tại huyện Hiệp Hòa, Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác của ngành 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Sở, thủ trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở, lãnh đạo Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT các huyện, thành phố. Cùng dự hội nghị còn có ông Tạ Việt Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa.
 
 
Quang cảnh hội nghị
 
Trong 6 tháng đầu năm 2014, ngành đã tập trung bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, các nhóm giải pháp chủ yếu của Tỉnh, của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.Công tác tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng kỷ niệm các lễ lớn của đất nước và các sự kiện chính trị của địa phương được tổ chức rộng khắp từ tỉnh đến cơ sở. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình ngày càng phát huy trong việc giữ gìn truyền thống văn hóa, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, tham gia thực hiện chương trình mục tiêu xóa đói, giảm nghèo góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh. Thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực.
 
Bên cạnh những kết quả đạt được, ngành cũng chỉ ra những mặt khó khăn, hạn chế như: một số đề án, dự án, quy hoạch triển khai còn chậm so với kế hoạch đề ra; việc phát huy giá trị của các di tích chưa cao, công tác tuyên truyền giới thiệu di tích còn hạn chế; việc xây dựng và sử dụng thiết chế Văn hóa ở một số nơi chưa được thực hiện đồng bộ và đạt hiệu quả… do đó ngành sẽ tiếp tục tháo gỡ khó khăn, khắc phục hạn chế trong 6 tháng còn lại của năm 2014.
 
Phát biểu ý kiến kết luận và chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Thế Chính – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhấn mạnh các nhiệm vụ của ngành trong 6 tháng cuối năm 2014 sẽ tập trung thực hiện như: tuyên truyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương; thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng các thiết chế văn hóa – thể thao cơ sở… đồng thời chỉ đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc Sở, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT-TT các huyện, thành phố cần phát huy hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.
 
Thu Trang- ĐTT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s