Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang- Hiệp Hòa giành giải nhì

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn Bắc Giang và Trường Chính trị tỉnh Bắc Giang về việc tổ chức tập huấn Đoàn, Hội và thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi. Ban Thường vụ Huyện đoàn cử 26 đồng chí bí thư Đoàn các xã, thị trấn tham gia lớp tập huấn Đoàn, Hội và thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Bắc Giang năm 2014. 
 
Trong 05 ngày tập huấn, các học viên được học tập kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm các mô hình hoạt động hiệu quả của các cơ sở Đoàn, Hội. Đặc biệt trong chương trình diễn ra Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi với hai hình thức thi “Cá nhân và Tập Thể”. Trong phần thi cá nhân các học viên phải trải qua phần thi lý thuyết và thực hành thực tế theo nội dung mà Ban Tổ chức đã đề ra, điểm của phần thi này được Ban tổ chức chấm theo từng ngày, cuối đợt tập huấn sẽ tổng hợp điểm thi cộng với điểm của phần thi tập thể để đánh giá chung cho cả Hội thi; Phần thi Tập thể: được diễn ra sôi nổi hấp dẫn thu hút người xem với 02 nội dung thi giới thiệu về “Quê hương” và thi “Năng khiếu”. Kết thúc Hội thi Huyện đoàn Hiệp Hòa được Tỉnh đoàn tặng bằng khen giải nhì toàn đoàn.
 
Kết quả đã đạt được đó là một sự ghi nhận của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Giang về kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Hội đối với 26 đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn của Huyện đoàn Hiệp Hòa.
 
 
Một tiết mục VN của Hiệp Hòa tham gia đợt tập huấn.
 
Huyendoanhiephoa.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s