Tỉnh Đoàn Bắc Giang gặp mặt đại biểu các nghệ sỹ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2014, ngày 04 tháng 7 năm 2014, tại hội trường các cơ quan tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức gặp mặt đại biểu các nhạc sỹ, phóng viên, nghệ sỹ nhiếp ảnh của Trung ương và Bắc Giang, tham gia “Cuộc vận động sáng tác ca khúc, ảnh và phóng sự về chủ đề “Thanh niên tình nguyện”.
 
Dự và chủ trì gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; các đại biểu của Trung ương có đồng chí Vũ Mão, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS HCM, một số nhạc sỹ, nghệ sỹ nhiếp ảnh; các đại biểu của tỉnh Bắc Giang có Nhạc sỹ Nguyễn Tuấn Khương, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Bắc Giang cùng một số nhạc sỹ, nhiếp ảnh, phóng viên của Báo, Đài PTTH tỉnh Bắc Giang.
 
Sau khi nghe mục đích, yêu cầu của cuộc vận động sáng tác, các đại biểu đã trao đổi, toạ đàm để thực hiện nội dung, chất lượng và thời gian để cuộc vận động sáng tác đạt kết quả tốt. Kế tiếp, đoàn đi thăm khu du lịch sinh thái Suối Mỡ, thăm và tặng quà cho đoàn thanh niên tình nguyện của huyện Lục Nam đang thực thi nhiệm vụ tại khu du lịch của huyện. 
Kết thúc chuyến đi thực tế là cuộc gặp mặt thân mật của lãnh đạo UBND tỉnh Bắc giang với các nghệ sỹ và phóng viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và cởi mở tại phòng khách của UBND Tỉnh.
 
                                                                             
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Bí thư Tỉnh Đoàn, trao đổi về mục đích, ý nghĩa của cuộc vận động sáng tác.
 
 
Quang cảnh buổi gặp mặt, toạ đàm.
 
 
 
 
Một số hình ảnh đi thực tế của các nghệ sỹ tại Lục Nam.
 
   NS. Bá Đạt
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s