GĐ Công an tỉnh tặng giấy khen cho quần chúng có thành tích bảo vệ ANTT ở cơ sở

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang vừa tặng giấy khen đột xuất cho anh Nguyễn Văn Trường (sn 1979) ở thôn Dinh Hương, Đức Thắng vì có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Cùng đó, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa tặng giấy khen đột xuất cho anh Nguyễn Bá Phi, công an viên khu 2, thị trấn Thắng vì có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
 
Được biết, ngày 15/4/2014, Công an thị trấn Thắng nhận được tin báo của anh Nguyễn Văn Trường cho biết tại cổng chợ huyện Hiệp Hòa xuất hiện hai đối tượng thanh niên có biểu hiện nghi vấn trộm cắp xe máy. Anh Nguyễn Bá Phi, công an viên thị trấn Thắng đã phối hợp với quần chúng nhân dân mật phục. Khi phát hiện đối tượng đang dùng vam phá khóa xe máy và di chuyển tài sản, anh Trường và anh Phi đã ập đến bắt giữ, các đối tượng đã chống trả và bỏ chạy. Với tinh thần cương quyết đấu tranh chống tội phạm, anh Trường và anh Phi đã dũng cảm đuổi thwo và quật ngã, khống chế bắt gọn đối tượng, thu tang vật và chuyển lên công an huyện điều tra, xử lý.
 
 
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, Thượng tá Nguyễn Thế Thủy, Phó trưởng Công an huyện Hiệp Hòa đã trao tặng giấy khen cho 2 tấm gương tiêu biểu trong phòng chống tội phạm, bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s