Hiệp Hòa sau 10 ngày thực hiện giải tỏa hành lang ATGT

Theo kế hoạch từ ngày 16/6- 25/6, 22 xã, thị trấn có tuyến Quốc lộ 37, đường tỉnh 295,296, 297, 288, đường Thắng- Gầm….chạy qua đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.
 
Sau 10 ngày ra quân thực hiện, nhìn chung các xã, thị trấn, tổ công tác liên ngành của huyện đã có nhiều cố gắng, thể hiện sự quyết tâm cao, tập trung chỉ đạo và tổ chức triển khai cơ bản đã hoàn thành nội dung các công việc theo kế hoạch đề ra như: kiện toàn, thành lập ban chỉ đạo, tổ công tác liên ngành, xây dựng kế hoạch thực hiện và tổ chức các cuộc họp phổ biến, quán triệt đến các hộ dan sống dọc hai bên đường Quốc lộ, tỉnh lộ. Tất cả các xã có tuyến quốc lộ, tỉnh lộ đi qua đã tiến hành kiểm đếm phân loại xong và cơ bản giải tỏa xong các công trình, cây xanh, vật kiến trúc….trong phạm vi giải tỏa hành lang an toàn giao thông.
 
 
Đường thông, hè thoáng
 
Theo đó, toàn huyện đã tháo dỡ 3646m2 kiot, 13.805 m2 mái che, mái vẩy , 4358m2 tường rào, phát quang trên 3400 cây xanh các loại và dịch chuyển được 667 biển hiệu quảng cáo. Hiện nay nhà cấp bốn trên các tuyến đường tỉnh hầu hết chưa được tháo dỡ do các công trình nằm trên đất lịch sử để lại. 
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s