Hiệp Hòa trong ngày hội” Giao lưu kết nối yêu thương”

Hướng tới ngày “Gia đình Việt Nam” 28/6  Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tổ chức ngày hội “Giao lưu kết nối yêu thương”. Về dự buổi giao lưu có 13 gia đình tiêu biểu đến từ 10 huyện, thành phố và 3 đơn vị. Đại diện của huyện Hiệp Hòa tham gia ngày hội Giao lưu là gia đình anh Kiên, chị Vân cùng con trai, con gái đến từ xã Hùng Sơn.
 
 
Anh Kiên, chị Vân trong phần thi của mình
 
Gia đình anh Kiên, chị Vân là môt gia đình tiêu biểu: anh Kiên hiện đang là Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn – là xã nhiều năm liên đạt danh hiệu TTLĐXS. Bản thân anh có nhiều thành tích trong quá trình công tác được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp lãnh đạo. Vợ anh – chị Vân là phụ nữ đảm đang, chăm lo xây dung gia đình hạnh phúc để chồng, con yên tâm công tác và học tập là niềm vui của chị. Ngoài công việc phát triển kinh tế gia đình với mô hình vườn – ao – chuồng đạt hiệu quả, chị còn là hội viên phụ nữ xuất sắc, tham gia tích cực các phong trào công tác hội, chị đạt giải 3 cuộc thi “Kiến thức bố mẹ, sức khỏe con”; giải nhì cuộc thi “Nuôi con sạch khỏe” cấp tỉnh do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Anh chị có 2 cháu, con trai đầu của anh chi – cháu Hoàng Đức Trung, con gái thứ hai là Hoàng Thu Giang đều chăm ngoan, học giỏi toàn diện, giành được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh các môn văn, vật lý. Ngoài ra các cháu còn là những cây văn nghệ xuất săc của nhà trường, tích cực tham gia các phong trào của Liên đội, Đoàn trường phát động.
 
“Giao lưu kết nối yêu thương” nhằm tôn vinh, giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, kết hợp nếp sống gia đình xưa và nay giữ thời kỳ CNH-HĐH hội nhập kinh tế, quốc tế những vẫn giữ được bản chất gia đình truyền thống Việt Nam nền nếp với bao thế hệ ông bà, cha mẹ gương mẫu, con cháu chăm ngoan, hiếu thảo.
 
Chương trình “Giao lưu kết nối yêu thương” là một sân chơi hấp dẫn, giúp cho các gia đình thể hiện tài năng của mình qua 3 phần thi: Hiểu nhau, Nói lời yêu thương và phần thi Năng khiếu. Gia đình anh Kiên, chị Vân là 1/11/13 gia đình được trao giải xuất sắc trong phần thi “Hiểu nhau” và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa trong ngày hội Giao lưu.
 
Nguyễn Thị Thúy( Hội LHPN Hiệp Hòa)
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s