Hiệp Hòa phê duyệt các phương án PCLB năm 2014

Sáng ngày 17/6, Ban chỉ huy PCLB huyện Hiệp hòa đã tổ chức hội nghị duyệt các phương án PCLB năm 2014. Đ/c Trần Thế Biển- Phó giám đốc Công an tỉnh, đại diện Chi cục đê điều và PCLB tỉnh, Hạt quản lý đê tỉnh đã về dự hội nghị. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ huy PCLB huyện, ông Nguyễn Hữu Chính- Phó chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban chỉ huy PCLB huyện cùng các thành viên Ban chỉ huy PCLB huyện.
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các phương án PCLB-TKCN toàn tuyến huyện Hiệp Hòa năm 2014 và 3 phương án trọng điểm là: Phương án xử lý sạt, trượt mái đê phía đông khu vực k35+500 đến k35+800, phương án xử lý sự cố sạt trượt mái kè Ngọ Khổng 1 K35+850 đến K35+950, phương án xử lý kênh kẹt cánh đồng Hương Ninh k38+600.
 
 
Sau khi nghe các phương án PCLB của huyện Hiệp Hòa năm 2014, các đại biểu đều nhất trí với các phương án được đưa ra. Tại hội nghị, ông Trần Thế Biển- Phó giám đốc công an tỉnh đã nhất trí với các phương án PCLB mà huyện Hiệp Hòa nêu, đồng thời đề nghị huyện Hiệp Hòa tập trung triển khai thực hiện đảm bảo ứng phó kịp thời, có hiệu quả, bảo vệ an toàn cho người, tài sản của Nhà nước, nhân dân và hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra. Việc chuẩn bị phòng ngừa phải được thực hiện đầy đủ theo phương châm chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương và hiệu quả, trong đó lấy phòng tránh là chính; Thường xuyên theo dõi, kiểm tra hệ thống đê, kè trên địa bàn, phát hiện sớm những sự cố để kịp thời duy tu, sửa chữa; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp lệnh đê điều, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hành lang đê…
 
Thu Trang- ĐTT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s