Lễ phát hành sách Lịch sử Đảng bộ xã Mai Đình

Sáng ngày 10.6, Đảng bộ xã Mai Đình long trọng tổ chức Lễ ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ xã. Về dự tặng hoa chúc mừng có các đồng chí Chu Quang Hiển- Phó Chủ tịch HĐND- Trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan, phòng ban của huyện; đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; con em địa phương thành đạt ở khắp mọi miền Tổ quốc, cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.
 
Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe tổng kết quá trình biên soạn, biên tập cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Mai Đình. Thực hiện Di huấn của Hồ Chủ tịch: “Dân ta phải biết sử ta. Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”, đồng thời thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2010 – 2015 của Đảng bộ xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung hoàn thành nhiệm vụ biên soạn xong cuốn sách “Lịch sử Đảng bộ xã Mai Đình”. Cuốn sách đã khái quát những nội dung cơ bản trong quá trình xây dựng chiến đấu, trưởng thành của Đảng bộ và nhân dân xã Mai Đình qua các thời kỳ lịch sử từ năm 1945 đến năm 2010. Nó còn là nội dung tổng kết sâu sắc quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thông qua các hoạt động thực tiễn của Đảng bộ xã Mai Đình qua các thời kỳ lịch sử; chỉ ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm quý báu để Đảng bộ tiếp tục phấn đấu vươn lên, tiếp nối truyền thống vẻ vang, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân Mai Đình trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.
 
Nhân dịp này, Đảng bộ xã Mai Đình đã trao tặng cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã cho các đồng chí đại biểu, các xã bạn, các đồng chí đảng viên cao tuổi 40, 50, 60 năm tuổi Đảng.
 
 
Đại biểu dự lễ
 
 
Ông Chu Quang Hiển, ảnh phải, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, PCT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đảng bộ xã Mai Đình
 
 
Tặng sách Lịch sử Đảng bộ xã cho các đảng viên 60, 50, 40 tuổi Đảng
 
Thu Trang- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s