Câu lạc bộ doanh nghiệp thị trấn Bích Động tổng kết 1 năm hoạt động

Ngày 8 tháng 6 năm 2014, Câu lạc bộ doanh nghiệp (CLB DN) Thị trấn Bích Động tổng kết 1 năm hoạt động. Tới dự có lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền TT, khu phố 2 và Chủ tịch Hội nông dân TT Bích Động.
 
Được thành lập từ ngày 7/6/2013, Câu lạc bộ doanh nghiệp (CLB DN) khu phố 2 TT Bích Động đã trở thành một tổ chức có tư cách pháp nhân và hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt nam được UBND thành TT Bích Động và Hội Nông dân TT Bích Động cho phép hoạt động. CLB DN TT Bích Động là thành viên của Hội Nông dân TT  đang hoạt động có kết quả và bước sang một giai đoạn mới, được kiện toàn và được điều hành bởi một Ban Chấp hành gồm các doanh nhân có tâm huyết với CLB DN.
Với mục đích hỗ trợ hợp tác, giao thương, mở rộng quan hệ kinh doanh đầu tư, CLB DN TT Bích Động đã trở thành nơi hội tụ của hơn chục hội viên doanh nghiệp trong các  lĩnh vực ngành nghề. CLB DN TT Bích Động cũng chính là môi trường lý tưởng để các hội viên tìm đến với nhau, chia sẻ và xây dựng mối quan hệ đầu tư, kinh doanh giữa các hội viên. Thông qua CLB DN, các đối tác kinh doanh dễ dàng tiếp cận, tạo dựng niềm tin với nhau, cũng như có thể giúp nhau vượt qua những khó khăn trong sự hiểu biết và cảm thông.
 
Cùng với việc giao lưu xúc tiến thương mại với các đối tác, CLB DNTT Bích Động trở thành cầu nối hỗ trợ các hội viên tiếp cận, mở rộng và quảng bá thương hiệu, giới thiệu hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, mở rộng việc đầu tư đến nhiều nơi trong và ngoài huyện, tạo những cơ hội kinh doanh cho hội viên phục vụ nhân dân trong và ngoài huyện. .
 
Thông qua hoạt động, CLB DN TT BĐ đã tạo cho các hội viên nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, tiếp cận các chương trình tiến bộ khoa học để học tập nâng cao nghiệp vụ kinh doanh. Một trong những hoạt động hữu ích là các buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt, chia sẻ những thành công và thất bại trong sản xuất kinh doanh nhằm giúp cho các doanh nhân được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong quản trị điều hành.
 
CLB DN TT BĐ đã hỗ hội viên trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. CLB DN TT BĐ còn là nơi lý tưởng để các hội viên khai thác thế mạnh trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình đến với  thị trường phục vụ nhân dân trong và ngoài huyện. CLB DN TT BĐ đã thực hiện công tác bảo vệ các quyền lợi chính đáng của hội viên. CLB DN TT BĐ cũng là cầu nối giữa hội viên với các cơ quan quản lý Nhà nước ở địa phương. CLB DN TT BĐ tiếp nhận những chương trình hỗ trợ doanh nghiệp để phổ biến cho các hội viên biết và tham gia, CLB DN TT BĐ còn là nơi triển khai các chương trình xúc tiến thương mại, các yêu cầu của địa pương gửi đến doanh nghiệp.
 
Phát biểu tại hội nghị, Ông Trưởng khu phố II TT BĐ đã có định hướng đó là: Thông qua CLB DN TT BĐ, các hội viên có thể đóng góp các ý kiến cho các chính sách của Nhà nước liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nhằm hoàn thiện các chính sách quản lý điều hành do Nhà nước ban hành. Hội viên có thể thông qua CLB DN TT BĐ để đề đạt những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của mình đối với các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng mối quan hệ Doanh nghiệp – Nhà nước ngày một gắn kết cùng phát triển.
 
Sau buổi tổng kết, các hội viên sẽ tiếp tục cùng nhau bàn bạc, suy nghĩ phát huy sáng kiến để đóng góp vào chương trình hành động của CLB DN TT BĐ nhằm thực hiện thành công những mục tiêu cao cả của CLB DN TT BĐ là vì sự phát triển và lớn mạnh của giới doanh nhân ở Việt Yên và cùng nhau xây dựng TT BĐ, huyện Việt Yên giàu mạnh.
 
Một số hình ảnh hội nghị
 
 
 
Hoàng Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s