Lương Phong Tổng kết công tác Bồi dưỡng HSG – GVG

Sáng 5-6, Trường THCS Lương Phong đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác Bồi dưỡng HSG- GVG năm học 2013-2014. Đến dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo Phòng giáo dục, phòng nội vụ , huyện đoàn Hiệp Hòa,lãnh đạo trạm cải tạo đất, Đảng ủy- UBND-HĐND xã Lương Phong cũng đại diện lãnh đạo 13 thôn, ban đại diện Hội PHHS và 24 giáo viên tiêu biểu trong công tác bồi dưỡng HSG- GVG.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo hiệu phó Nguyễn Thế Trung đã đọc báo cáo tổng kết công tác bồi dưỡng HSG-GVG . Trong năm học vừa qua, về công tác bồi dưỡng HSG, trường THCS Lương Phong đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Cấp tỉnh đạt 7 giải, trong đó có 3 giải Nhì, 1 giải Ba, và 3 giải KK. Cấp huyện đạt 85 giải ( 5 giải Nhất, 17 giải Nhì, 20 giải Ba, còn lại là KK và HSG. Về công tác bồi dưỡng GVG, năm học 2013-2014, trường THCS Lương Phong có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và 17 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Đồng chí Phạm Văn Nghị, trưởng phòng giáo dục đào tạo và đ/c Nguyễn Thị Hoa, trưởng phòng nội vụ đã phát biểu chỉ đạo hội nghị. 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu và trao thưởng cho các đồng chí giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG- GVG.

Dưới đây là một số hình ảnh

Thầy hiệu trưởng Lê Văn Hiệu phát biểu

Ông Phạm Văn Nghị trưởng phòng giáo dục phát biểu

Bà Nguyễn Thị Hoa trưởng phòng nội vụ phát biểu.

Ông Trần Quang Hán, chủ tịch UBND Xã phát biểu

Khen thưởng giáo viên

Các đại biểu dự hội nghị

NGUYỄN THÀNH TRUNG

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s