Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lục Ngạn

  Trong hai ngày 29 và 30 tháng 5 năm 2014, tại nhà văn hoá huyện Lục Ngạn, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Lục Ngạn tổ chức đại hội IV, nhiệm kỳ 2014-2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đạii biểu: Lãnh đạo Hội LHTN tinh Bắc Giang; Tỉnh Đoàn Bắc Giang; Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể của huyện; Đại biểu Hội LHTN một số huyện bạn; lãnh đạo các xã; các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn; các cơ quan, trường học, cùng 164 đại biểu thay mặt cho lực lượng thanh niên các dân tộc trong huyện.
 
Năm năm qua, việc thực hiện nghị quyết Hội LHTN nhiệm kỳ III đề ra đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Công tác Hội và phong trào Thanh niên của huyện được Hội LHTN Tỉnh đánh giá là đơn vị xuất sắc 5 năm liền, được nhận cờ thưởng của Hội LHTN tỉnh Bắc Giang. Nhiều đơn vị và cá nhân được các cấp Hội, các ngành khen thưởng…Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Lục Ngạn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ Hội và phong trào Thanh niên, nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới; củng cố và phát triển Hội thêm một bước để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên. Đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội. Phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên. Đại hội đại biểu Hội LHTN huyện Lục Ngạn lần thứ IV cũng đã kêu gọi tuổi trẻ toàn huyện hãy đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương, nêu cao tinh thần tình nguyện, sáng tạo, cống hiến sức trẻ, với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng và tương lai của đất nước trên con đường độc lập dân tộc và đi lên chủ nghĩa xã hội. Tuổi trẻ Lục Ngạn quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Hội LHTN lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019, nỗ lực hơn nữa, cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện xây dựng quê hương Lục Ngạn ngày càng giàu đẹp, văn minh; cùng tuổi trẻ cả nước góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN trong thời kỳ mới
 
Đại hội đã hiệp thương bầu ra uỷ ban Hội LHTN nhiệm kỳ mới gồm 37đ/c. Đồng chí Giáp Xuân Thu, Bí thư Huyện đoàn Lục Ngạn được tái cử làm Chủ tịch uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Lục Ngạn nhiệm kỳ 2014- 2019 và bầu đoàn đại biểu gồm 15đ/c đi dự đại hội cấp trên.
 
Nhân Đại hội này, các cá nhân có thành tích trong phong trào Thanh niên của huyện được nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn; các đơn vị, cá nhân tiên tiến xuất sắc được nhận bằng khen, giấy khen của Tỉnh Hội, của UBND huyện. Một số đại biểu thay mặt cho cơ sở đã bày tỏ lòng yêu quê hương đất nước, hướng về biển đảo, gửi quà tặng cho các chiến sỹ bảo vệ biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Các hoạt động tiếp tục diễn ra vào chiều và đêm 30 là liên hoan văn nghệ và tổ chức Hội thi Thanh niên tài năng- thanh lịch chào mừng thành công của Đại hội.
                                                                                 
     
                                                
Quang cảnh Đại hội.
 
 
  Đ/c La Văn Nam, Phó bí thư, Thường trực Huyện uỷ Lục Ngạn phát biểu tại Đại hội
 
 
Đ/c Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch Hội LHTNH tỉnh Bắc Giang phát biểu và tặng cờ cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.
 
 
Uỷ ban hội LHTN Việt Nam huyện Lục Ngạn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội. 
 
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh trong Đại hội:
 
 Bá Đạt- 169, Minh Khai, TT Chũ, Lục Ngạn,BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s