Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu thị trấn Chũ.

Ngày 29 tháng 5 năm 2014, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn tổ chức Đại hội thi đua Cựu chiến binh (CCB) gương mẫu 5 năm 2009-2014. Về dự có đại diện của Thường trực Hội CCB huyện Lục Ngạn; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn và gần 100 đại biểu, đại diện cho 473 hội viên của thị trấn Chũ. 
 
Báo cáo của BCH Hội CCB thị trấn Chũ và các tham luận, phát biểu tại hội nghị của cấp trên càng thấy rõ vai trò của các CCB và các chi hội trong mọi mặt hoạt động, góp phần không nhỏ vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Năm năm qua, công tác phát triển hội viên được chú trọng, tính đến hết quý 1/2014 tổng số hội viên là 473, với 11 chi hội của 11 khu phố chiếm 95% tổng số CCB, so với năm 2009 tăng 123đ/c. Các mặt hoạt động tại địa bàn, từ công tác tổ chức cơ sở Đảng, củng cố xây dựng chính quyền và các đoàn thể, phong trào TD ĐKXD ĐSVH khu dân cư CCB binh đều nắm giữ vai trò chủ chốt, gương mẫu trong phát triển kinh tế, bảo vệ cảnh quan, môi trường…được thể hiện trong quá trình nỗ lực từ chi bộ, ban quản lý các khu phố, mà lực lượng CCB là tổ chức đông, mạnh và chặt chẽ hơn cả. Thể hiện ở ý thức, tác phong, lề lối làm việc, thực hiện nhiệm vụ, luôn đi đầu trong các tổ chức đoàn thể của thị trấn. CCB đã và đang xứng đáng là vai trò nòng cốt, xung kích của các phong trào. Trong nhiệm kỳ thi đua tiếp theo (2014-2019) các thế hệ Cựu chiến binh luôn giữ gìn và tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. 
 
Đại hội tặng giấy khen cho 7 tập thể và 22 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 5 năm qua và bầu 03 đại biểu đi dự đại hội cấp trên.
 
                                                                                        
Quang cảnh Đại hội Hội CCB thị trấn Chũ.
 
 
 Đồng chí Bạch Quang Hào, Bí thư Đảng uỷ phát biểu và tặng hoa chúc mừng.
 
 
Đ/c Phạm Quang Lượng, Thường vụ Hội CCB huyện Lục Ngạn trao giấy khen của Hội CCB huyện Lục Ngạn cho tập thể và các cá nhân tiêu biểu.  
 
 Bá Đạt- 169 Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s