Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà thành công tốt đẹp

Sau 1,5 ngày tổ chức, hội diễn đã khép lại và thành công tốt đẹp. Hội diễn năm 2014 đa số các chương trình đã tập trung đúng vào chủ đề, có nhiều đơn vị có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo, nhiều chương trình có sự dàn dựng công phu tỉ mỉ đạt hiệu quả chất lượng cao, lực lượng tham gia đông, một số xã tiết mục biểu diễn có cả đồng chí Bí thư Đảng uỷ, phó chủ tịch UBND, trưởng các đoàn thể như xã Thường Thắng, Quang Minh, Lương Phong … Đó là sức sống của nghệ thuật quần chúng. 
 
Qua hội diễn một số tiết mục hát múa được dàn dựng công phu, chủ đề rõ ràng như tiết mục hát múa mở màn của đơn vị xã Đức Thắng, Thái Sơn, Quang Minh … Ngoài sự chú trọng về nội dung tiết mục, chăm chút nghệ thuật biểu diễn, các đơn vị còn chú trọng đến trang phục biểu diễn, đa số các tiết mục bước ra sân khấu đều có những trang phục đẹp phù hợp với nội dung tác phẩm dự thi.
 
Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà năm 2014 đã khép lại với 5 giải A toàn đoàn cho 5 đơn vị: Hoàng Lương, Thường Thắng, Quang Minh, Lương phong và Thái Sơn; trao 7 giải B, 8 giải C và 4 giải khuyến khích cho các đơn vị. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 15 giải A, 20 giải B và 20 giải C cho các tiết mục đạt giải.
 
 
Múa, tiết mục đạt giải nhất của xã Thái Sơn
 
                         Hải Yến-Phòng VH&TT.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s