Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà năm 2014

Hoà chung với không khí sôi nổi, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử: 60 năm chiến thắng Điện Biên phủ, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chiều ngày 27/5/2014, tại nhà văn hoá huyện Hiệp Hoà, Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện long trọng tổ chức khai mạc hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà lần thứ V năm 2014.
 
 
Tiết mục múa của xã Hoàng An
 
Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đây là hoạt động văn hoá nghệ thuật mang tính quần chúng gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện và cơ sở, là dịp để đánh giá chất lượng nghệ thuật và phong trào văn nghệ quần chúng ở các địa phương trong toàn huyện. Hội diễn cũng là dịp để các đội văn nghệ xây dựng chương trình, tiết mục mới đạt chất lượng nghệ thuật cao, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân.
 
Hội diễn văn nghệ quần chúng huyện Hiệp Hoà lần thứ V năm 2014 thu hút 24 đội văn nghệ quần chúng với sự góp mặt của gần 400 diễn viên, nhạc công đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện; các tiết mục dự thi có nội dung phong phú và đa dạng như ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi huyện Hiệp Hoà anh hùng. Thể loại tham dự hội diễn bao gồm: ca-múa-nhạc với các tiết mục đồng ca, đơn ca, song ca… được dàn dựng công phu và sinh động. Hội diễn đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.
 
Hải Yến-Phòng VH&TT.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s