Bí thư Tỉnh ủy Trần Sỹ Thanh tặng quà 1- 6 tại xã Lương Phong

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng 28/5, đồng chí Trần Sỹ Thanh – ủy viên dự khuyết BCH Trung Ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Bắc Giang cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Lương Phong số 2. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, đại diện hội bảo trợ trẻ em tỉnh; công ty TNHH Việt Thắng; ở huyện có đồng chí Mai Sơn – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa, cùng đại diện lãnh đạo phòng lao động TBXH, Phòng giáo dục đào tạo huyện; các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã Lương Phong; đại diện BGH cùng toàn thể các cô giáo và các em học sinh trường mầm non Lương Phong số 2 xã Lương Phong. 
 
Tuy còn gặp nhiều khó khăn, song những năm qua, chính quyền địa phương xã Lương Phong luôn quan tâm đến công tác giáo dục đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu. Đặc biệt cùng với sự nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục tận tình của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh nên các cháu đều chăm ngoan, khỏe mạnh.
 
Tại đây, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Đồng chí Trần Sỹ Thanh – Bí thư tỉnh ủy Bắc Giang đã ân cần động viên thăm hỏi cô và trò trường Mầm non Lương Phong số 2. Nói chuyện vui vẻ cùng các cháu thiếu nhi của nhà trường,  đồng chí Trần Sỹ Thanh chia sẻ những khó khăn và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được những năm học qua, đồng chí khẳng định: Trẻ em hôm nay chính là tương lai, thế giới của ngày mai, đồng chí rất vui mừng khi thấy các cháu hát hay, múa đẹp và khỏe mạnh, điều đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, nhà trường và gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục các cháu phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương, các cấp, các ngành cần tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến đến công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện để mọi trẻ em luôn được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân dịp tết 1/6 và mong muốn, động viên các cháu thiếu nhi tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, lối sống, vâng lời ông, bà, bố, mẹ, thầy, cô giáo, thi đua học tập tốt, để sau này lớn lên đóng góp nhiều cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.
 
Cũng tại đây, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, Huyện, xã đã động viên và chúc các cháu có một cái tết thiếu nhi thực sự vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. 
 
Nhân dịp này, đồng chí Trần Sỹ Thanh – Bí thư Tỉnh ủy cùng các ông bà lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh, Sở LĐTBXH, Hội bảo trợ trẻ em tỉnh; đại diện lãnh đạo công ty TNHH Việt Thắng đã tặng hoa, trao quà bánh kẹo và tặng một bộ đồ chơi ngoài trời trị giá 50 triệu đồng cho các cô và trò trường Mầm non Lương Phong 2; thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đồng chí Mai Sơn – Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa cùng các ông bà đại diện lãnh đạo Phòng lao động thương binh xã hội huyện; phòng giáo dục đào tạo huyện cũng trao quà và tặng thiết bị học tập là một chiếc tivi 32in trị giá 7 triệu đồng cho cô, trò của nhà trường; đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã Lương Phong cũng trao quà bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Lương Phong 2. Qua đó tạo điều kiện cho các cháu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
 
 
 
Đc Bí thư Tỉnh ủy Trần Sỹ Thanh tặng quà và trò truyện thân mật với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Lương Phong
 
 
 ĐC Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa tặng quà cho các cháu treoengf Mầm non Lương Phong.
 
 
Doanh nghiệp Viietj Thắng tặng bộ đồ chơi ngoài trời cho trường Mầm non LP.
 
Vân Anh – Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s