Phụ nữ: Tổ chức sinh hoạt điểm tại chi hội khu 4- Thị trấn Thắng

Nằm trong chương trình công tác Hội, chiều nay, tại nhà văn hóa khu 4- Thị trấn Thắng, Chi hội phụ nữ khu 4 đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phụ nữ 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm. Về dự và chỉ đạo hội nghị có chị Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hiệp Hòa, ông Nguyễn Tiến Bắc, Bí thư chi bộ, ông Trần Thanh Hiếu- Trưởng khu và đông đủ các chị trong BCH Hội LHPN Thị trấn , các chị tổ trưởng các chi hội và đông đảo hội viên.

Mở đầu chương trình là những màn múa hát đặc sắc do các chị em trong đội văn nghệ của khu biểu diễn để chào mừng hội nghị. Thay mặt chi hội, chị Nguyễn Thị Dự, chi hội trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác hội trong 6 tháng đầu năm và đề ra những nhiệm vụ cụ thể trong 6 tháng cuối năm. Sau đó là những ý kiến thảo luận, bàn về việc tổ chức các hoạt động của hội, kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động trong thời gian vừa qua. Nhân dịp này, Chi hội còn được nghe những thông tin tuyên truyền về dịch Sởi, về Vệ sinh, an toàn thực phẩm, những tấm gương phụ nữ tiêu biểu say mê công tác hội….

Các vị đại biểu đã có những ý kiến phát biểu, ghi nhận sự cố gắng của các chị em trong chi hội và góp ý thêm vào phương hướng hoạt động. Đến dự và chỉ đạo hội nghị, chị Nguyễn Thị Thúy đã biểu dương những thành tích đã đạt được của chị em khu 4, triển khai một số nội dung chương trình mới và thông báo về tình hình Biển Đông trong những ngày qua.

Hội nghị kết thúc trong buổi chiều nay.

 

Một số hình ảnh:

 

Văn nghệ chào mừng

Ông Trưởng khu Trần Thanh Hiếu phát biểu

Chị Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu

 

 

Các ý kiến tham luận, phát biểu.

NGUYỄN THỊ THU

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s