Bộ ảnh cực dễ thương của cha và con gái 3 tuổi gây sốt

Dave Engledow, nhiếp ảnh gia nổi tiếng với bộ ảnh chụp với con gái 6 tuần tuổi gần đây đã chụp một bộ ảnh mới cùng cô con gái Alice Bee, nay đã 3 tuổi. Bộ ảnh dễ thương này đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
 
 
Dave Engledow đã trở lại với một số hình ảnh mới của ông và cô con gái 3 tuổi – Alice Bee. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi và thích thú của cộng đồng mạng.
 
Vợ chồng Engledow đã bắt đầu chụp ảnh Alice khi cô bé được khoảng 6 tuần tuổi. Ban đầu Engledown đăng hình ảnh của mình và con gái lên Facebook chỉ để chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên có nhiều lời đề nghị muốn mua lại bộ lịch hình ảnh của 2 bố con Engledown và Alice.
 
“Ý tưởng ban đầu khi chụp những hình ảnh này chỉ nhằm mục đích thỏa niềm vui của bản thân do áp lực công việc khiến tôi vô cùng mệt mỏi”, Engledow chia sẻ với trang BuzzFeed.
 
Engledow cho biết anh thường chụp mình và Alice Bee riêng biệt, sau đó chỉnh sửa và ghép các hình ảnh lại với nhau. Để chụp một bức ảnh, Engledow mất khoảng 2 giờ, nhưng công việc chỉnh sửa thì có thể mất đến từ 5 giờ đến 20 giờ.
 
“Alice rất hiếu động nên việc chụp ảnh cô bé đôi lúc cũng rất khó khăn. Có lúc chúng tôi phải dùng đến biện pháp hối lộ bằng kem, trái cây hoặc thâm chí là chocolate”.
Trang Facebook cá nhân của Engledow hiện có 105.000 người hâm mộ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Long Hải (theo Buzz Feed)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s