Hội thi nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Chiều ngày 12/5, Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội thi nghi thức Đội thiếu niên tiền phong HCM, ngày hội công nhận chuyên hiệu nghi thức đội năm học 2013- 2014 cấp huyện tại trường THCS xã Đoan Bái.
 
Tham dự hội thi có 4 đội đến từ các trường THCS Hùng Sơn, Đồng Tân, Đông Lỗ và Đoan Bái. Tại hội thi các đội tham gia sôi nổi các phần thi như: diễu hành, động tác tại chỗ, di động, thực hành nghi lễ chào, nghi thức, nghi lễ Đội, liên hoan biểu diễn trống kèn.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội đến từ trường THCS Đông Lỗ, giải nhì cho đội đến từ liên đội trường THCS Đồng Tân, các giải 3 và khuyến khích được trao cho 2 đội của trường THCS Hùng Sơn và Đoan Bái.
 
Cũng tại hội thi này, Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa còn trao 20 chuyên hiệu hạng nhất cho học sinh có kết quả cao trong hội thi nghi thức đội.
 
Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2014), kỷ niệm 60 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014); tạo phong trào thi đua sôi nổi trong lực lượng đội viên và tham gia các hội thi rèn luyện kỹ năng, Nghi thức, Nghi lễ Đội; đồng thời tạo sân chơi cho các em đội viên có dịp giao lưu, học hỏi, rèn luyện các động tác của Nghi thức Đội. Qua đó biểu dương lực lượng, kiểm tra đánh giá việc thực hiện Nghi thức, nghi lễ Đội, chương trình rèn luyện đội viên trong khu vực trường học, từng bước nâng chất việc thực hiện Nghi thức Đội tại các trường học trên địa bàn.
 
 
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s