Bí thư Mai Sơn thăm, tặng quà chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2014), chiều 5/5, đồng chí Mai Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa cùng lãnh đạo Hội CCB huyện đi thăm, tặng quà cựu chiến sĩ Điện Biên, cựu thanh niên xung phong, thân nhân liệt sỹ kháng chiến chống Pháp.
 
Bí thư huyện ủy Mai Sơn đã đến thăm và tặng quà ông Chu Văn Cống (84 tuổi) ở thôn Đông Trước, xã Mai Đình, là cựu chiến sĩ Điện Biên; bà Nguyễn Thị Thấn (87 tuổi) ở thôn Hưng Thịnh, xã Đức Thắng, là cựu thanh niên xung phong; ông Nguyễn Tùng Mậu, ở thôn Tân Kết, xã Đức Thắng, là con liệt sỹ Nguyễn Trọng Uẩn trong kháng chiến chống Pháp. 
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và lắng nghe những tâm sự rất xúc động của các cựu chiến sĩ Điện Biên năm xưa khi nhớ về quãng thời gian chiến đấu quên mình, góp phần làm nên một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Ngày nay, mặc dù tuổi đã cao nhưng các cụ vẫn luôn giữ vững bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo. Nhân dịp này, đồng chí Mai Sơn đã trao quà của huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các cựu chiến binh – những người đã góp sức làm nên thành công của chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Và mong muốn các cựu chiến binh và TNXP, gia đình thân nhân liệt sỹ tiếp tục sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng động viên con cháu phát huy truyền thống cha ông, tích cực phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.
 
 
 
 
Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa, đồng chí Mai Sơn thăm và tặng quà các gia đình theo thứ tự: ông Chu Văn Cống, bà Nguyễn Thị Thấn và ông Nguyễn Tùng Mậu( Con liệt sỹ)
 
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s