Liên hoan Nghệ thuật quần chúng Người cao tuổi huyện Lục Ngạn

Hoà trong không khí kỷ niệm ngày chiến thắng 30 tháng 4- Quốc tế Lao động 1 tháng 5 và kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Ngày 30 tháng 4 năm 2014, tại nhà Văn hoá huyện Lục Ngạn, Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hoá-Thể thao huyện tổ chức Chung kết Liên hoan Nghệ thuật quần chúng (NTQC) Người cao tuổi lần thứ nhất năm 2014. Về dự có trên 220 diễn viên, nghệ nhân của 9 đội NTQC tiêu biểu được lựa chọn qua vòng sơ khảo: từ 21 đến 25 tháng 4, tại 5 cụm: Phượng Sơn, Hồng giang, Tân hoa, Tân Mộc và Tân Sơn.
 
Mỗi đội tham gia chương trình thời gian 30 phút, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc việt Nam XHCN , xây dựng nông thôn mới…được thể hiện bằng nhiều loại hình nghệ thuật ca, múa, nhạc, tiểu phẩm của các dân tộc mang đậm bản sắc văn hoá Lục Ngạn. Đây là lần thứ nhất Liên hoan NTQC người cao tuổi đã thành công tốt đẹp; thu hút nhiều người ở các cơ sở tham gia; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội với người cao tuổi, tạo nên không khí thi đua phấn khởi, thúc đẩy các phong trào trong phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn.
 
Kết thúc chung kết Liên hoan, BTC đã trao giải A cho đội NTQC xã Quý Sơn, Phì Điền và Thị trấn Chũ; Giải B cho các xã: Phượng Sơn, Hồng Giang và Giáp Sơn; Giải C cho đội Mỹ An, Tân Mộc và Biển Động và nhiều giải phụ khác…
 
 
 
 
 
 
 
 
 Bá Đạt
 169, Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s