Hiệp Hòa triến khai “Tháng hành động vệ sinh ATTP”

Sáng ngày 18/4/2014, huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị triển khai “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2014. Tháng hành động năm nay bắt đầu từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2014 với chủ đề “An toàn thực phẩm thức ăn đường phố”. Đ/c Tạ Việt Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ liên ngành vệ sinh ATTP huyện Hiệp Hòa đến dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có các đ/c trong BCĐ về ATTP huyện, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, các đ/c trưởng, phó BCĐ các xã, thị trấn, các đ/c chuyên trách về ATTP, thú y, các hộ kinh doanh, sản xuất trên địa bàn.
 
 Mục tiêu của Tháng hành động là nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh, của người tiêu dùng đối với công tác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và đảm bảo an toàn thực phẩm đường phố nói riêng. 
 
 
Tại hội nghị, đ/c Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh ATTP huyện Hiệp Hòa đã nhấn mạnh sẽ đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền, hướng dẫn cách chọn mua, chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm an toàn, nâng cao vai trò trách nhiệm, tầm quan trọng của việc thực hiện tốt các quy định về vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc phòng ngừa nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.
Các hoạt động diễn ra trong Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2014 là: Tổ chức hội nghị triển khai và phát động Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến huyện, xã; tiến hành thanh, kiểm tra việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Các đơn vị có bếp ăn tập thể, quán ăn cần thực hiện tốt các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm tại đơn vị mình.
 
Thu Trang- Đài truyền thanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s