Tưng bừng mùa hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi

Cùng với các địa phương trên toàn tỉnh, những ngày qua Hội LHPN các xã trong huyện tưng bừng tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ hội cơ sở giai đoạn 2012 – 2016” và “ Nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức Hội LHPN cơ sở, giai đoạn 2013 – 2017”. Hội thi là nơi chị em có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và các kỹ năng thực hiện công tác Hội. Hội thi diễn ra sôi nổi qua các vòng thi: trắc nghiệm, xử lý tình huống và thi năng khiếu. Một số xã còn sáng tạo thi thêm phần thi trang phục tự chọn làm cho Hội thi càng thêm hấp dẫn hơn! Thông qua Hội thi cho thấy chị em đều thể hiện là những chi hội trưởng phụ nữ giỏi, nắm chắc các nội dung hoạt động của công tác Hội, tận tụy với phong trào và tỏ ra là những cán bộ hội có kỹ năng vận động, khả năng thuyết phục quần chúng, xử lý các tình huống thường xảy ra ở cơ sở hợp tình, hợp lý và phù hợp với đặc điểm của từng địa phương.

Hội thi sôi nổi hơn bởi các tiết mục văn nghệ đan xen qua mỗi phần thi. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, các tiết mục văn nghệ tập trung vào thể loại hát du, hát dân ca, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cùng với các tiểu phẩm mang nội dung tuyên truyền nhiệm vụ công tác hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương như: xây dựng “Gia đình 5 không 3 sạch”; bình đẳng giới, xây dựng nông thôn mới…

Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cuốn hút hội viên tham gia bởi các nội dung thiết thực và ý nghĩa. Bên cạnh đó chị em còn được đón nhận những tình cảm của các cấp ủy Đảng, chính quyền Ủy ban MTTQ và các đoàn thể đã dành cho phụ nữ sự quan tâm đặc biệt nhất trong ngày Hội này!

 

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi được tổ chức tại các xã:

 

 

Đ/c Đinh Thị Thùy ( Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang) trao giải Nhất tại Hoàng Lương

 

 

Đảng ủy xã Hoàng Lương với hội thi

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Thúy, chủ tịch Hội LHPN Hiệp Hòa trao giải Nhất tại Ngọc Sơn

 

 

Hội thi tại Đoan Bái .

 

Nguyễn Thị Thúy – Hội LHPN Hiệp Hòa

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s