Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Thị trấn Thắng

Thực hiện kế hoạch số 39/KH-UBH, ngày 11/11/2013 của Ủy ban Hội LHTN huyện Hiệp Hòa về việc tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014 – 2019.
 
Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy – UBND thị trấn Thắng. sáng ngày 10/04/2014 , Hội LHTN thị trấn Thắng đã long trọng tổ chức ĐHĐB Hội LHTN thị trấn Thắng. lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2019 tại hội trường UBND Thị trấn Thắng. Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Nguyễn Văn Giang – phó chủ tịch Hội LHTN huyện Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Tiến Nam – phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn, ngoài ra còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND Thị trấn và gần 50 đại biểu đại diện cho hơn 500 hội viên thanh niên Thị Trấn Thắng có mặt đông đủ.
 
Sau chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng, anh Tô Xuân Hiếu, chủ tịch Hội LHTN Thị trấn đã đọc báo cáo tổng kết công tác thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua và nêu ra những phương hướng hành động chủ yếu trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Tiến Nam , thay mặt đảng ủy- UBND Thị trấn đã phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được của thanh niên và chỉ ra những yêu cầu, nhiệm vụ quan trọng trước mắt cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, đại hội cũng được nghe nhiều bản tham luận sôi nổi của các cơ sở về các vấn đề quan trọng như : Thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên với công tác giữ gìn trật tự an toàn giao thông, thanh niên tham gia bảo về môi trường..Trong phần bầu cử, sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao và hiệu quả, Đại hội đã tiến hành hiệp thương, biểu quyết bầu 17 anh chị tham gia ủy ban hội LHTN khóa III nhiệm kỳ 2014- 2019. Anh Tô Xuân Hiếu, tái đắc cử chức Chủ tịch Hội LHTN Thị trấn. Các anh Chu Hải Anh và Hoàng Minh Sơn giữ chức Phó chủ tịch hội.
 
Nhân dịp này, anh Nguyễn Văn Giang, Phó chủ tịch Hội LHTN huyện Hiệp Hòa đã phát biểu và trao giấy khen cho anh Hoàng Minh Sơn, chủ cơ sở Nhôm kính Nam Hương, anh Tạ Văn Chiến, chủ siêu thị Bình Minh, do đã có nhiều thành tích trong phong trào làm kinh tế giỏi và tích cực tham gia các hoạt động của phong trào thanh niên Thị trấn Thắng.
 
Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Anh Nguyễn Văn Giang- PCT Hội LHTN Hiệp Hòa phát biểu

 

 

Đại biểu và BCH mới của Hội LHTN Thị trấn Thắng

 

 

Anh Nguyễn Văn Giang ( bên trái), trao giấy khen cho anh Hoàng Minh Sơn.

 

Thực hiện : Xuân Hiếu- Hải Anh- Giang Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s