Hội thi Tổng phụ trách giỏi cấp huyện vòng 2 thành công tốt đẹp

Ngày 06/4/2014, tại Hội trường nhà văn hóa huyện Hiệp Hòa, phòng GD&ĐT phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức Hội Thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi cấp huyện vòng 2 năm học 2013-2014. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Hoàng Trung Hiếu – Bí thư huyện đoàn, cùng tham dự có các thành viên Ban giám khảo, lãnh đạo quản lý các nhà trường cùng toàn thể các tổng phụ trách đội, các em liên đội trưởng các trường.
 
 Hội thi lần này có sự góp mặt của 20 thí sinh là các giáo viên- TPT đội ở các trường TH và THCS trong toàn huyện đã xuất sắc vượt qua  vòng 1 lý thuyết và đề tài sáng kiến. Tại hội thi mỗi  thí sinh đều phải thể hiện qua 3 nội dung thi sân khấu hóa đó là: thực hành nghi thức đội; thi năng khiếu và trả lời tình huống mỗi nội dung thi trong thời gian 5 phút. 
 
Tại Hội thi lần này,các thí sinh đã mang đến nhiều tiết mục năng khiếu đặc sắc được đầu tư dàn dựng công phu với phần phụ họa của học sinh, những câu chuyện kể xúc động.
 
Trong một ngày làm việc khẩn chương, nghiêm túc Hội thi đã thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả và mỗi thí sinh dự thi
 
 
Hình ảnh trong hội thi
 
 
Nguyễn Huy Tiến – Phòng GD&ĐT

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s