Hội thi ‘Chi hội phụ nữ giỏi’ xã Thường Thắng

Được sự đồng ý của BTV Hội LHPN huyện Hiệp Hoà, của Đảng uỷ xã Thường Thắng. Sáng ngày 04 tháng 04 năm 2014 Hội LHPN xã Thường Thắng long trọng tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2014. Về dự và chỉ đạo Hội thi phía lãnh đạo Hội LHPN huyện Hiệp Hòa có Chị: Thân Thị Thu Hà- Phó chủ tịch Hội liện hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa, lãnh đạo xã có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ; Các đồng chí Trưởng phó các ban ngành đoàn thể trong xã, ở thôn có các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, 13 thí sinh là Chi hội trưởng chi hội phụ  nữ của 13 thôn; cùng đông đảo chị em hội viên phụ nữ trong toàn xã. 
 
 
Thông qua Hội thi “Chi hội phụ nữ giỏi’ nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ hội  trong chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ công tác hội; đây là dịp để khẳng định lòng nhiệt tình, tinh thần phấn đấu vươn lên trong công tác, khả năng vận động quần chúng, vận dụng xử lý linh hoạt các tình huống có thể xảy ra của các chi hội trưởng tại cơ sở. Đồng thời thông qua hội thi các thí sinh được giao lưu học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm công tác quý báu của đội ngũ cán bộ Hội trong toàn xã. Hội thi cũng là nơi tuyên truyền những truyền thống trong suốt 84 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và tuyên truyền rộng rãi các hoạt động của Hội, các nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu thi đua mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ  toàn quốc lần thứ XI đề ra. Từ đó là cơ sở để xây dựng người chi hội trưởng giỏi, có sức khỏe, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa và có lòng nhân hậu. Xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam giai đoạn CNH-HĐH, với các phẩm chất “Từ trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang”.
 
Qua hội thi, BTC lựa chọn và trao 01 giải nhất cho thi sinh: Nguyễn Thị Thành- Chi hội trưởng phụ nữ thôn Thống Nhất, 01 giải nhì cho thí sinh Phạm Thị Ngọc- Chi hội trưởng phụ nữ thôn Hồng Phong, 01 giải ba cho thí sinh Đào Thị Thu- Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tiến Bộ và BTC cũng trao 10 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại và thông qua hội thi BTC cũng chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho các chi hội trưởng để tham dự hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi ” huyện Hiệp Hòa năm 2014.  
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi. 
 
 
 Đ/c Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch Hội phụ nữ xã khai mạc hội thi
 
 
Đ/c Thân Thị Thu Hà- PCT Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng
 
 
 Đ/c Trần Chi- Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng
 
 
Tặng hoa và cơ lưu niệm cho các thi sinh tham dự hội thi
 
 
Tiết mục thi năng khiếu.
 
 
Tặng giải nhất
 
 
Tặng giải nhì
 
 
Tặng giải ba
Bài và ảnh: Nguyễn Quý- Kim Oanh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s