Thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, người nghèo ít giúp người nghèo nhiều của nhân dân ta, Hội Chất độc da cam, Hội người mù huyện Hiệp Hòa, cùng đi với Anh Nguyễn Mạnh Hà ( Thôn Dinh Hương – Xã Đức Thắng ) – Người có tấm lòng hảo tâm và là người tài trợ đã đến thăm và tặng 3 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong huyện.
 
Anh Nguyễn Văn Dũng (Sinh năm 1988) là con trai thứ tư của gia đình Ông Nguyễn Văn Mùi và bà Hoàng Thị Nghĩa ( thôn Đức Thịnh – xã Đức thắng ). Gia đình anh có 5 anh chị em  nhưng anh là người con không may mắn trong gia đình bị di chứng chất độc da cam của Bố từ khi mới sinh ra. Không thể đứng và đi lại được nên mọi sinh hoạt ăn uống, tắm giặt, vệ sinh hằng ngày của anh đều do người mẹ đảm nhiệm và chăm sóc. Hơn nữa mẹ anh còn phải chăm sóc Mẹ già năm nay đã 91 tuổi đi lại không vững nên việc chăm sóc anh lại khó khăn lại càng vất vả hơn.
 
Đặc biệt hơn là hoàn cảnh gia đình Ông Dương Văn Cương và bà Đào Thị Chỉnh ( xóm Thuận Thành – thôn Ngọc Thành 1– xã Ngọc Sơn ) có con và cháu ngoại đều bị bệnh hiện đang sống chung một nhà. Con gái đầu là Dương Thị Duyên ( sinh năm 1976 ) bị mất trí nhớ chỉ nằm một chỗ không tự ý thức được việc gì, không nói được nên mẹ phải phục vụ từ việc ăn uống, tắm giặt, mặc quần áo và vệ sinh hằng ngày… Cháu ngoại ông Cương tên là Tạ Quốc Toàn ( sinh năm 2005 ), cháu bị khiếm thị, không nói được từ năm 2 tuổi do một lần cháu bị cảm nặng rồi bị di chứng thành bệnh não không chữa trị được nằm liệt giường từ đó tới nay. Anh Nguyễn Mạnh Hà cũng trao tặng 1 xuất quà cho chị Dương Thị Duyên con ông Cương.
 
Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
Nguyễn Hường- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s