Hiệp Hòa tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi

Trong 2 ngày 29 và 30/3, Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi năm học 2013- 2014. 
 
Tham gia hội thi có 35 trường Mầm non trong huyện. Theo đó, trường Mầm non Hoa Phượng cũng tham dự với một bộ đồ dùng đồ chơi tập thể và 2 bộ cá nhân.
 
Bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề với bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra được nhiều sản phẩm độc đáo và có giá trị sử dụng cao. Các đồ dùng tự tạo được trưng bày trong Hội thi của trường Mầm non Hoa Phượng rất phong phú cả hình thức và chất lượng, có giá trị về tính thực tiễn, áp dụng có hiệu quả trong giảng dạy. Từ những nguyên vật liệu phế thải tưởng như đã vứt đi như các loại vỏ chai nước giải khát, các lọ dầu gội đầu, comfo, vỏ hộp sữa, chai dầu nhớt, chai nước mắm nam ngư, vỏ chai nước rửa chén, xốp vụn, các que kem, thìa sữa chua, các túi ni long, vải vụn, len vụn, vỏ hộp sữa chua, vỏ hộp bánh, vỏ ngao, cát mịn, ống hút…Các cô đã thu lượm, góp nhặt không những giúp bảo vệ môi trường mà có thể sử dụng sáng tạo và làm nên đồ dùng thật ngộ nghĩnh cống hiến cho Hội thi những sản phẩm nghệ thuật đảm bảo tính khoa học, tính giáo dục và tính thẩm mỹ cao, phục vụ cho nhiều hoạt động của trẻ.
 
Kết thúc hội thi trường Mầm non Hoa Phượng đã đạt giải ba tập thể , 1 giải nhất cá nhân của cô Nguyễn Thị Nhàn với đồ chơi dạy nhận biết chữ cái, giải nhì của cô Nguyễn Thị Ánh với bộ đồ nhận biết tập nói nhà trẻ từ 24- 36 tháng tuổi. 
 
Một số hình ảnh của hội thi
 
 
 
 
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s