Đoàn trường PTTH Hiệp Hòa 2 kỷ niệm ngày 26-3

Sáng 26-3, BCH Đoàn trường PTTH Hiệp Hòa 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh. Tới dự buổi lễ có đông đủ các thầy giáo cô giáo, các đoàn viên thanh niên trong trường và đại diện các nhà tài trợ là Công ty Viet Pan- Pacific , Công ty Cường Tuyết.

Tại lễ kỷ niệm, thầy Ngô Bách Chiến , bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại những trang sử vẻ vang của Đoàn trong 83 năm qua đồng thời đánh giá những kết quả hoạt động Đoàn trường. Trong đó, tiêu biểu là những hoạt động học tập, rèn luyện kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và hoạt động hưởng ứng phong trào ” Vì biển đảo quê hương” . Thầy Nguyễn Quang Vinh, Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những thành tích đó của tuổi trẻ nhà trường. Nhân dịp này, thầy hiệu trưởng Đồng Duy Hiển đã tặng hoa Đoàn trường với hy vọng tuổi trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của 40 năm lịch sử, phấn đấu vươn lên giành nhiều thành tích rực rỡ hơn.

Tham dự lễ kỷ niệm, đại diện Công ty Viet Pan- Pacific đã tặng 50 triệu đồng, công ty Cường Tuyết tặng 10 triệu đồng cho những học sinh đã phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Cuối buổi lễ là chương trình liên hoan văn nghệ đặc sắc chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Thầy Đồng Duy Hiển tặng hoa

Thầy Nguyễn Quang Vinh phát biểu.

Các đơn vị tài trợ tặng quà

 Liên hoan văn nghệ

Tin và ảnh NGÔ QUANG

 

 

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s