Hội nghị ký kết thực hiện kế hoạch phối hợp công tác dân vận

Sáng ngày 11/3/2014, Ban Dân vận Huyện ủy – Công an huyện- BCH quân sự huyện và các đơn vị đóng quân trên địa bàn tổ chức Hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện công tác dân vận năm 2014.
 
 
Đồng chí: Nguyễn Xuân Thảo chủ trì hội nghị
Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thảo –  Ủy viên Ban Thường vụ  – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- chủ trì hội nghị; các đồng chí là lãnh đạo Công an huyện, BCH quân sự huyện; thủ trưởng các đơn vị  quân đội đóng quân trên địa bàn và  lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy, cán bộ chiến sỹ BCH quân sự huyện.
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Huyện ủy thông qua báo cáo kết quả phối hợp thực hiện công tác dân vận năm 2013 giữa Ban Dân vận với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn. Trong năm 2013, Ban Dân vận Huyện ủy và lực lượng vũ trang đã nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch phối hợp trong hệ thống dân vận và lực lượng vũ trang từ huyện đến cơ sở; được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp luôn quân tâm, tạo điều kiện trong chỉ đạo thực hiện, MTTQ và các đoàn thể chính trị – xã hội tích cực tham gia, vào cuộc đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi.
Năm 2013, hệ thống dân vận và lực lượng vũ trang từ huyện đến cơ sở đã chủ động phối hợp thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các mô hình “Dân vận khéo” trong lĩnh vực ANTT, QPAN; các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn huyện. Trong năm 2013 toàn huyện đã xây dựng được 206 mô hình “Dân vận khéo”, trong đó lực lượng vũ trang đã xây dựng được 36 mô hình trên lĩnh vực an ninh- quốc phòng. Phối hợp, nắm tình hình và tham gia giải quyết có hiệu quả các vấn đề bức xúc, nổi cộm của nhân dân, các vụ việc khó khăn, phức tạp, các điểm nóng ở địa phương điển hình là: Phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện dự án xây dựng đường dẫn lên cầu Đông Xuyên, tham gia giải quyết việc đình công của công nhân công ty may Việt – Pan; vụ cháy lớn của công ty may Hà Phong, một số điểm nóng ở một số cơ sở liên quan đến tôn giáo, truyền đạo tin lành trái pháp luật, đẩy mạnh công tác tuyên truyền vân động nhân dân tham gia phát hiện và phòng chống tội phạm và TNXH, qua đó đã củng cố mối quan hệ đoàn kết trong nhân dân và giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền địa phương, làm hạn chế được đơn thư khiếu kiện của nhân dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
 
 
Cam kết thực hiện nhiệm vụ

Sau phần tổng kết đánh giá kết quả 2013, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy – Công an huyện – Ban Chỉ huy quân sự huyện và thủ trưởng các đơn vị Lữ đoàn 675 pháo binh; Phân hiệu 2 – Trường TCKT-PKKQ; Kho K23; Căn cứ hậu cần thuộc Bộ CHQS tỉnh: Trạm giam T79 đã tiến hành ký kết thực hiện kế phối hợp công tác dân vận năm 2014 trong không khí trang trọng.

Nguyễn Chinh – Ban Dân vận Huyện ủy
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s