Trường Mầm non Thường Thắng tổ chức thi “Nữ công gia chánh”

Chiều nay 7/3, Trường Mầm non thường Thắng  đã  tổ chức kỷ niệm ngày QTPN 8/3 với 3 nội dung: Ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Thi nữ công gia chánh với nội dung “ Nghệ thuật cắt tỉa hoa quả”; và cuối cùng là giao lưu với nội dung hấp dẫn “Bốc thăm may mắn”. 
 
Ôn lại lịch sử để khơi dậy lòng biết ơn và kính trọng thế hệ đi trước đã gây dựng và bảo vệ quyền bình đẳng cho phụ nữ và ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ  “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”; Tiếp đó là cuộc thi nữ công gia chánh “ Nghệ thuật cắt tỉa hoa quả” nhằm tạo cho chị em được rèn luyện tay nghề và óc thẩm mỹ. Và phần thưởng cho các đội là những lá thăm may mắn nhưng không phải là những món quà, mà bên trong mỗi lá thăm đó là một món quà tinh thần rất lớn và đầy ý nghĩa. Mỗi lá thăm là một lời đề nghị: Bạn hãy hát một bài về ngày 8/3; Mời bạn ngâm một bài thơ; Bạn hãy nhảy điệu nhảy cha cha cha; Bạn muốn mời ai múa cùng…. Một món quà thực sự ý nghĩa đã được tất cả CBGV trong nhà trường hưởng ứng tham gia nhiệt tình trong bầu không khí thật đầm ấm, vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Niềm vui không thể diễn tả, ai ai cũng chỉ nhìn nhau và nói “ Vui nhỉ” 
 
Sau buổi lễ kỷ niệm ai nấy cũng đều thấy phấn khởi, trên khuôn mặt rạng rỡ nụ cười, cùng chúc nhau hạnh phúc trong ngày 8/3 và cả những ngày tiếp theo!. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh
 
 
 
Bài và ảnh: Bích Thúy- Văn Quý

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s