Bí thư Huyện ủy Mai Sơn dự khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng

Sáng ngày 9/3, đồng chí Mai Sơn tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng tại Trung tâm Bồi dường Chính trị huyện Hiệp Hòa.
 
Tới dự còn có đồng chí Nguyễn Quang Thanh, HUV, giám đốc Trung tâm BDCT, các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức HU, Liên Đoàn lao động và các đồng chí là giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
 
Tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng có gần 100 đồng chí là những học sinh có nhiều thành tích trong phong trào thi đua, học tập của các trường THPT,THPT Dân lập; các đồng chí là trưởng, phó thôn không phải là đảng viên; các đồng chí là công nhân lao động tại một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.
 
 
ĐC Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa ( Ảnh trái, hàng trên) dự khai giảng.
 
Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, đồng chí Mai Sơn, bí thư HU đã chúc mừng các em học sinh, các học viên là trưởng, phó thôn không phải là đảng viên, các học viên là công nhân lao động ưu tú tại các công ty trên địa bàn huyện được chọn cử tham dự lớp học. Đồng chí khẳng định thêm: được tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên, mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng, mong rằng các học viên ưu tú của các trường THPT, các Công ty và Đảng bộ các xã, thị trấn sau khi tham dự lớp học sẽ tiếp tục quá trình phấn đấu để được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới.
 
Khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Quang Thanh, giám đốc TTBDCT huyện đã nhấn mạnh, đây là cơ hội để các học viên tìm hiểu những kiến thức cơ bản, cốt lõi nhất về Đảng; về việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh;… Trên cơ sở đó, mỗi học viên sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Giám đốc TTBDCT đã đề nghị các đồng chí học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dành thời gian nghiên cứu, thảo luận để khóa học thành công.
 
 Theo chương trình khóa học, học viên sẽ được các giảng viên của Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trình bày 6 chuyên đề: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011), Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Khái quát lịch sử Đảng bộ huyện Hiệp Hòa và Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm bồi dưỡng chính trị cấp giấy chứng nhận.
 
Mai Anh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s