Thường Thắng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 7/3, hòa chung với không khí cả nước mừng Đảng 84 mùa xuân, mừng xuân Giáp Ngọ, mừng đất nước đổi mới, Đảng ủy- HĐND- UBND, Hội phụ nữ xã Thường Thắng, Công đoàn xã Thường Thắng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2014), giao lưu tiếng hát ru, tiếng hát dân ca năm 2014 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự với Lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ là lãnh đạo hội phụ nữ qua các thời kỳ cùng đông đảo hội viên là chị em phụ nữ trong toàn xã.
 
Tại buổi lễ kỷ niệm chị: Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch Hội phụ nữ xã thay mặt cho Hội phụ nữ xã đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ nói chung, Phụ nữ Việt Nam nói riêng và ôn lại những truyền thống vẻ vang, thành tích to lớn của phụ nữ trên toàn thế giới, đấu tranh cho dân tộc hòa bình dân chủ tiến bộ xã hội cho quyền lợi phụ nữ và trẻ em.
 
Thực hiện lời dậy của Chủ tịch Hồ Chí Minh uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, non sông gấm vóc Việt Nam do những lớp người đi trước gia sức thêu dệt để thêm phần rực rỡ, trong lịch sử dựng nước và giữ nước, ngày nay trong thời kỳ đổi mới Phụ nữ Việt Nam giữ vai trò rất quan trong với thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm người thầy đầu tiên của con người, truyền thống của phụ nữ việt Nam, ý chí tự lực, tự cường, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau là động lực quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế văn hóa xã hội, xây dựng gia đình no ấm bình đẳng tiến bộ và hạnh phúc. Thế hệ phụ nữ với trí thông minh sức mạnh đoàn kết luôn cố gắng phấn đấu để xứng với 8 chữ vàng. Anh hùng, bất khuất , trung hậu, đảm đang và cũng để xứng đáng là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu
 
Sau lễ kỷ niệm là chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ tiếng hát ru, tiếng hát dân ca năm 2014, buổi chiều cùng ngày BCH Công đoàn xã tổ chức tặng quà cho các đồng chí đoàn viên công đoàn là cán bộ nữ trong cơ quan UBND xã. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh. 
 
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
 
Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng hoa chúc mừng
 
 
Chị: Nguyễn Thị Oanh- Chủ tịch HPN xã ôn lại truyền thống. 
 
 
 
Văn nghệ chào mừng
 
 
Bài, ảnh: Nguyễn Quý- Kim Oanh. 
 

 

          

      

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s