Thông báo kết quả ủng hộ người nghèo

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Giang và Huyện ủy Hiệp Hòa.Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện đã xây dựng kế hoạch tổ chức vận động ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” năm 2013 và “Tết vì người nghèo” năm 2014 triển khai tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện. Với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”, bằng nghĩa cử cao đẹp tất cả vì người nghèo, trong 02 đợt vận động trên đã có 268 lượt cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế trong huyện, các doanh nghiệp và các cá nhân trong và ngoài huyện đã có lòng hảo tâm chăm lo, giúp đỡ người nghèo trong huyện với tổng số tiền 1.029.273.000 đồng.
 
Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ – Ban Vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện cùng các hộ nghèo trong toàn huyện xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn./.
 
Giáp Lan – MTTQ huyện

XEM TOÀN VĂN THÔNG BÁO TẠI ĐÂY

BBT: Sau khi  đăng tải thông báo này, BBT nhận được phản hồi từ phía bạn đọc, rằng số tiền trường THCS Đức Thắng nộp ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2014 là 2 900 000đ, chứ không phải là 1 200 000 đ như thông báo của UBMTTQ huyện Hiệp Hòa.

Phiếu nộp tiền của trường THCS Đức Thắng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s