Hội LHTN Lương Phong tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2014- 2019

Ngày 23/2, Hội LHTN xã Lương Phong (Hiệp Hòa) đã diễn ra Đại hội Hội LHTN xã Lương Phong lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh Bắc Giang tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2014-2019.
 
Tới dự Đại hội có các đ/c lãnh đạo TƯ Hội LHTN Việt Nam, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã và các Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHTN của 26 xã, thị trấn trong huyện. 
 
Nhờ có sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của cấp uỷ Đảng, chính quyền, tổ chức Đoàn, Hội cấp trên, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Ủy ban Hội LHTN xã, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn được triển khai hiệu quả thiết thực và đạt được những kết quả quan trọng trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, đặc biệt là trong việc triển khai thực hiện 2 chương trình và 03 cuộc vận động của Hội. Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN xã đã đăng ký đảm nhận và thực hiện 3 công trình thanh niên cấp huyện; phối hợp nhận giúp đỡ các hộ thanh niên nghèo thông qua hỗ trợ ngày công lao động, phân bón, thức ăn gia súc, giống cây trồng, vật nuôi và sổ tiết kiệm; chuyển giao KHKT áp dụng vào sản xuất và chăn nuôi cho thanh niên. Hưởng ứng chương trình xây dựng nông thôn mới HVTN toàn xã ủng hộ hàng trăm ngày công lao động xây dựng đường bê tông liên thôn… 
 
 Phát huy những thành quả đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Hội LHTN xã Lương Phong tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục; nâng cao ý thức, trách nhiệm của thanh niên, hội viên trong các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội; mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, tiếp tục vận động hội viên thanh niên tham gia, ủng hộ cho chương trình xây dựng nông thôn mới, vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 21 anh, chị đảm bảo tiêu chuẩn tham gia vào Ủy ban Hội khóa III, nhiệm kỳ 2014-2019. Ngay sau Đại hội, Hội LHTN tỉnh, Hội LHTN huyện đã tiến hành họp rút kinh nghiệm về việc tổ chức Đại hội của xã Lương Phong cho các anh, chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHTN các xã, thị trấn trên địa bàn
huyện.
 
 
Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phát biểu tại đại hội
 
 
Các đại biểu dự đại hội
 
 
Tặng hoa chúc mừng BCH mới
 
Thu Trang- ĐTT

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s