Internet Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng trong 8 ngày

Từ ngày 25-2 đến 3-3, kết nối Internet quốc tế, đặc biệt là các dịch vụ của Google thuộc tất cả các nhà mạng, trong đó có VNPT, FPT và Viettel… sẽ bị ảnh hưởng do sửa chữa bảo dưỡng cáp quang biển quốc tế AGG.
 
Thông báo từ VNPT cho biết, sẽ sửa chữa bảo dưỡng cáp quang biển quốc tế từ ngày 25-2 đến ngày 3-3, người dùng Internet khi truy cập vào các dịch vụ quốc tế như Google sẽ bị ảnh hưởng.
 
Theo đó, tuyến cáp quang biển quốc tế AGG sẽ bắt đầu tạm ngưng liên lạc để sửa chữa và bảo dưỡng từ 2h30 ngày 25-2-2014 và dự kiến thời gian hoàn thành công việc sửa chữa là 3-3-2014. Truy cập Internet quốc tế sẽ bị ảnh hưởng do sửa chữa cáp quang biển quốc tế AGG
 
VNPT cho biết, việc sửa chữa này sẽ ảnh hưởng đến kết nối Internet quốc tế, đặc biệt là các dịch vụ của Google thuộc tất cả các nhà mạng, trong đó có VNPT, FPT và Viettel…
 
VNPT cũng thông báo, đã thực hiện chuyển hướng kết nối ưu tiên để đảm bảo duy trì liên lạc cho khách hàng, đồng thời, cũng đang tiến hành phối hợp với các bên liên quan để khắc phục sự cố này trong thời gian sớm nhất.
 
Theo ICTnew.vn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s