Đồng chí phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm việc tại huyện Hiệp Hòa

Sáng ngày 11/2/2014, đồng chí Thân Văn khoa phó bí thư TT Tỉnh ủy Bắc Giang dẫn đầu đoàn đã về làm việc tại huyện Hiệp Hòa, cùng đi còn có đồng chí Lâm Hương Thành trưởng Ban dân vận tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Cơi -phó Ban tổ chức Tỉnh ủy. Tiếp đoàn có đồng chí Mai Sơn, bí thư HU, đồng chí Nguyễn Thị Hoa chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, các đồng chí văn phòng HU- UBND huyện. 
 
 
 
ĐC Thân Văn Khoa- PBTTT Tỉnh ủy làm việc tại Hiệp Hòa.
 
Tại buổi làm việc, Đoàn đã đi thăm và kiểm tra tiến độ thi công công trình cầu Đông Xuyên, công tác dồn điền đổi thửa tại thôn Xuân Thành xã Châu Minh. 
 
Làm việc với thường trực HU huyện Hiệp Hòa, Đoàn đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp ngọ 2014 và tiến độ triển khai sản xuất vụ xuân của huyện. Theo đó, trong dịp Tết Giáp Ngọ, cấp ủy, chính quyền huyện  Hiệp Hòa đã thực hiện tốt các hoạt động chuẩn bị cho Tết Nguyên đán; chỉ đạo các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, kiểm soát chất lượng các mặt hàng lưu thông trên thị trường; ban hành các phương án sản xuất nông lâm nghiệp và phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi; tập trung chỉ đạo các đơn vị chủ động sản xuất và tổ chức trồng cây đầu xuân. Các chế độ, chính sách đối với người có công được quan tâm thực hiện đầy đủ, kịp thời theo đúng quy định. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức chu đáo, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ổn định, không có tệ nạn xảy ra, người dân vui tươi phấn khởi đón tết nguyên đán Giáp ngọ.
 
Sau khi nghe các báo cáo, đồng chí Thân Văn Khoa phó bí thư tỉnh ủy đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân huyện Hiệp Hòa đã thực hiện tốt công tác chuẩn bị tết và đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Thường trực huyện cần triển khai xuống các xã, thị trấn kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các chỉ tiêu đã giao, tập trung chỉ đạo các địa phương đẩy nhanh tiến độ sản xuất đáp ứng khung thời vụ và tháo gỡ kịp thời những khó khăn ở cơ sở trong việc thực hiện các chương trình mục tiêu, nguồn vốn xây dựng cơ bản. 
 
Mai Anh
 

 
 
 
 
 
 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s