Tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách ở xã Hùng Sơn

Ngày 23 tháng chạp, đ/c Bùi Văn Hải – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về thăm, chúc tết và tặng quà  cho người người nghèo xã Hùng Sơn. Dự buổi tặng quà có đ/c Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa; ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch UB MTTQ huyện và 4 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; tại hội nghị lãnh đạo Tỉnh và Huyện cùng các doanh nghiệp đã tặng 41 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Hùng Sơn và tặng 700 xuất quà cho quỹ vì người nghèo huyện Hiệp Hòa.
 
 
Ngày 24 tháng chạp, Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng CPT có trụ sở tại cụm công nghiệp Đức Thắng đã tặng 57 xuất quà cho gia đình chính sách xã Hùng Sơn.
 
Trước đó, ngày 20 tháng chạp Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và hội Người cao tuổi xã đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ được tuổi mừng thọ, chúc thọ (trên 90 tuổi) trên địa bàn xã, tại buổi lễ Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã trao 59 xuất quà cho các cụ được tuổi mừng thọ, chúc thọ nhân dịp xuân Giáp Ngọ.
 
 
Ngoài ra, MTTQ xã đã tổ chức cuộc vận động ủng hộ quỹ tết vì người nghèo được đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân và các doanh nghiệp hưởng ứng; bên cạnh đó hội chữ thập đỏ, quỹ bảo trợ trẻ em huyện Hiệp Hòa đã có những phần quà tặng cho những gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán  Giáp Ngọ.
 
Từ những hoạt động thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ 100% số hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng chính sách trên địa bàn xã được tặng quà; từ đó nhân dân trên địa bàn xã Hùng Sơn sẽ đón tết với tinh thần vui vẻ, an toàn và tiết kiệm theo đúng tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy – UBND huyện.
 
Đức Trung

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s