VĐV Lý Xuân Phú tham dự Asean Para gamer Myanmar lần thứ VII.

Trong đoàn Thể thao của Việt Nam tham dự Asean Para Gamer lần thứ VII được tổ chức tại thành phố Nay Pyi Taw, Myanmar từ ngày 14 tháng 01 đến 21 tháng 01 năm 2014, có Lý Xuân Phú là VĐV duy nhất của Bắc Giang tham gia cùng bộ môn bóng bàn.
 
Trong 6 lần tổ chức Asean Para Gamer có bộ môn bóng bàn, Lý Xuân Phú đều tham gia và đoạt nhiều huy chương, trong đó có 6 Huy chương vàng. Lần thứ VII này, Lý Xuân Phú đã đem về cho Đoàn thể thao Việt Nam 2 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng cho đồng đội và các nhân. 
 
Lý Xuân Phú, sinh ra và lớn lên tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Là doanh nghiệp tư nhân. Anh đã đầu tư nhiều vào lĩnh vực thể thao: Xây nhà thi đấu bóng bàn, sân quần vợt tại gia đình để luyện tập và tổ chức các CLB thể thao, giao lưu và huấn luyện các bộ môn trên cho lực lượng VĐV trong huyện. Là điển hình về mô hình “xã hội hoá” hoạt động thể thao tiêu biểu của huyện Lục Ngạn. Anh được UBND Tỉnh và Thủ tướng Chính phủ tặng 6 Bằng khen, Chủ tịch Nước tặng 01 Huân chương Lao động hạng III.
 
                                                                                  .
Ba Huy chương môn bóng bàn của Lý Xuân Phú tại Myanmar năm 2014.
 
 
VĐV Lý Xuân Phú (áo đỏ, hàng trên) nhận Huy chương tại Myanmar.
 
 
Bạn bè tới chúc mừng tại nhà riêng của VĐV Lý Xuân Phú.
 
Bá Đạt

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s