Huyện ủy- HĐND- UBND huyện tặng quà tết tại Hoàng Lương, Hoàng An

Thay mặt huyện ủy- HĐND- UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Giang- thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, chánh văn phòng UBND huyện vừa đến thăm và tặng quà một số đối tượng chính sách tại xã Hoàng Lương, Hoàng An. Đó là  ông Nguyễn Văn Bình (50 tuổi) ở thôn Ninh Giang, xã Hoàng Lương, bệnh binh mất 81% sức khỏe; ông Trần Văn Tườn (65 tuổi) ở thôn An Cập, xã Hoàng An, thương binh mất 81% sức khỏe và gia đình ông Nguyễn Văn Ái (94 tuổi) ở thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An, là gia đình có công với cách mạng.
 

Cụ Nguyễn Văn Ái người có công với CM ( thôn Hoàng Liên, Hoàng An)

 
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Vũ Văn Giang và đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của các đối tượng chính sách; thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước đến các đối tượng chính sách mỗi khi tết đến xuân về.
 

Ông Hoàng Văn Nghị ( thôn Định Ninh-Hoàng Lương)

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới, Ban biên tập Hiephoa.net cũng đã đến thăm và tặng quà trị giá 300 nghìn đồng cho gia đình hộ nghèo ông Hoàng Văn Nghị, 72 tuổi ở thôn Định Ninh, xã Hoàng Lương, góp phần tạo thêm điều kiện để người nghèo ăn tết vui vẻ, đầm ấm.
Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s