Huyện Việt Yên đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Sáng ngày 17/1, huyện Việt Yên tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch Nước tặng thưởng, đồng thời tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2013, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2014. 
 
Dự Lễ đón nhận có các Đồng chí: Trần Sĩ Thanh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang; Nguyễn Thanh Quất, Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Bắc; Thân Văn Mưu, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ cùng một số cơ quan, đơn vị của tỉnh. 
 
Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Anh Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Hạnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Văn Tráng, Ủy viên ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các cán bộ tiền khởi nghĩa, các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
 
Việt Yên là một vùng đất cổ. Quê hương Việt Yên giàu truyền thống văn hóa, địa linh nhân kiệt. Trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, huyện Việt Yên luôn là địa phương có nhiều đóng góp sức người sức của cho đất nước. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và lực lượng vũ trang huyện Việt Yên đã vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. 
 
Phát huy truyền thống anh hùng, trong những năm qua, đặc biệt trong năm năm từ 2008 đến năm 2013, nền kinh tế, xã hội của huyện có bước phát triển vượt bậc. Việt Yên được xác định là huyện trọng điểm phát triển công nghiệp của tỉnh. Đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao
 
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước, đồng chí Trần Sĩ Thanh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang đã trang trọng trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Việt Yên.  
 
Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước trao tặng, là động lực to lớn để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tiếp tục xây dựng, phát triển nền kinh tế – xã hội của huyện ngày càng vững mạnh, chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, giữa vững quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, Chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.
 
Cũng tại buổi Lễ đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất và tổng kết phong trào thi đua khen thưởng, hàng trăm tập thể, cá nhân trong huyện đã được Chủ tịch Nước, Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, UBND huyện khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.
 
 
 
Đồng chí Trần Sĩ Thanh, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy được sự ủy quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất cho huyện Việt Yên
 
 
 
 
Đại biểu dự lễ.
 
 
Văn nghệ chào mừng.
 
 
                                                                                           Hoàng Thương

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s