Đoan Bái tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013

Sáng 17/1/2014 Đảng ủy  xã Đoan Bái  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai  phương hướng nhiệm vụ năm 2014. 
 
Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai phương hướng  nhiệm vụ năm 2014; kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ. Dù gặp không ít khó khăn, song với sự nỗ lực tập trung cao, Đảng ủy Đoan Bái đã chỉ đạo chặt chẽ công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện tự phê binh và phê bình theo NQ TW 4 đúng yêu cầu. Công tác xây dựng Đảng được cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể tập trung triển khai, quán triệt và thực hiện theo Nghị quyết của Đảng ủy gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong năm 2013, Đảng ủy Đoan Bái đã kết nạp được 12 Đảng viên mới, đạt 100% kế hoạch. Nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 284 đồng chí. Công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng được tăng cường với những đợt kiểm tra định kỳ tại các tổ chức cơ sở đảng. Đảng ủy xã cũng đã thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phátt triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, trong đó tập trung cho việc giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn.. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng; quốc phòng an ninh được đảm bảo và giữ vững, công tác quản lý hành chính, phong trào xây dựng nông thôn mới được thực hiện hiệu quả…
 
Nhân dịp này xã Đoan Bái đã trao huy hiệu đảng cho 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng và khen thưởng cho 3 tập thể đạt vững mạnh xuất sắc tiêu biểu; 10 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng, chính quyền.
 
                                             Văn Thuân ( Đài Đoan Bái)

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s